Thay Dây Đồng Hồ

Ngày nay doanh thu Đồng Hồ Thông Minh (Smart Watch) toàn cầu tiếp tục tăng mạnh trong năm 2019 vừa qua, trong bối cảnh ngày càng nhiều người dùng hướng đến loại sản phẩm gọn nhẹ thông minh này. Theo các nhà nghiên cứu kinh tế liên quan trực tiếp đến việc sản xuất, trao đổi, phân phối, tiêu dùng các loại sản phẩm thì nhu cầu Đồng Hồ Thông Minh (Smart Watch) vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại thậm chí ngày càng tăng. Với thị trường Đồng Hồ Thông Minh (Smart Watch) liên tục dẫn đầu về số lượng bán ra, nắm thế thượng phong trong lĩnh vực Đồng Hồ. Vì thế bạn đang tự hỏi ? mua dây ở đâu bây giờ?, bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời đó.

1. Nên Thay Dây Đồng Hồ Ở Đâu Uy Tín Tốt Nhất

a. Dây Đồng Hồ: Hiện nay có 2 kiểu dây đồng hồ chính hãng và dây thay thế cho dây zin theo đồng hồ như khi bạn mua đồng hồ.

  • Dây thay thế là: Dây được sử dụng nhiều nhất hầu hết các đồng hồ đều sử dụng dây này làm dây đeo. Bởi lẽ có rất nhiều đồng hồ thương hiệu chỉ tập trung sản xuất đồng hồ chứ không sản xuất dây thương hiệu với đồng hồ và giá của dây chính hãng cũng rất cao chiếm 15% – 18% chiếc đồng hồ khi mua. vd chiếc đồng hồ trị giá 10tr thì dây chính hãng cũng phải tầm 1,5tr – 1,8tr. Có những chiếc đồng hồ mang thương hiệu LG Watch Uban 2 còn không có dây thay thế mà phải chế dây đồng hồ mới đeo được trên tay và còn rất nhiều mẫu đồng hồ khác cũng không có dây zin của nó. Nói như vậy đủ biết tầm quan trọng của dây thay thế và dây chế cho đồng hồ. Vì vậy trước khi mua một chiếc đồng hồ bạn cần cân nhắc trước sau khi sử dụng nhé.

Hình ảnh dây thay thế

hình ảnh dây thay thế

Một số mẫu dây kim loại thay thế rất đẹp xem tại mục Thay Dây Đồng Hồ

hình ảnh dây thay thế số 1
  • Dây đồng hồ chính hãng: Là dây có thương hiệu có logo của hãng đồng hồ đó, được bảo hành 6 tháng đến 1 năm sử dụng và đúng như shop bán ra cam kết. Hiện tại shop đang bán dòng dây chính hãng Tissot gồm có dây da và dây kim loại đầy đủ size dây bạn nào đang tìm mua liên hệ tại1989 Watch !

Hình ảnh dây đồng hồ chính hãng Tissot

thây dây đồng hồ tissot chính hãng
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG CHỦ SẢN PHẨM LIÊN HỆ